Litríkar smápizzur

mínútur / Fyrir: 

Undirbúningur

Deilið deigkúlu í fernt og fletjið deikúlurnar út í aflangar kökur. Smyrjið tvær sneiðar með Saclà basilpestó og hinar tvær með Saclà sugo pastasósu með tómötum & basil. Skerið beikonsneiðar í tvennt og leggið ofan á eina pestópizzuna, en niðurskornar dökkar ólífur og 3 kokteiltómata skorna til helminga ofan á hina pestópizzuna. Leggið Saclà grillaða paprikubitana (chargrilled capsicums) ofan á aðra tómatasósupizzuna, en niðurskornar grænar ólífur og rest af helminguðum tómötunum ofan á hina. Dreyfið mozzarellabitunum jafnt yfir pizzurnar og bakið við 230gr. í 10-12 mínútur eða þar til pizzurnar eru bakaðar og osturinn vel bráðinn.

Innihald

  • 1 tilbúin pizzadeigkúla eða heimatilbúið deig
  • nokkrar msk Saclà klassískt basilpestó
  • nokkrar msk Saclà sugo pastasósa með tómötum & basil
  • 3-4 dökkar ólífur
  • 3-4 grænar ólífur
  • 2-3 beikonsneiðar
  • nokkrir bitar af Saclà chargrilled capsicums paprikum
  • 1 mozzarellaostur skorinn í litla bita
  • 6 kokteiltómatar
  • dreitill jómfrúrólífuolía