Ostapinnar og gúmelaði

mínútur / Fyrir: 

Undirbúningur

Ostapinnar eru algjör snilld og ótrúlega gaman að útbúa slíka og hafa á ostabakka sem hlaðinn er öðru góðgæti. Hér er ég búin að útbúa þrjár mismunandi tegundir af slíkum og voru þeir hver öðrum betri.
Það er endalaust hægt að leika sér með ostabakka og hugmyndir til að setja á ostabakkann.


Ostapinnar með sólþurrkuðum tómötum

Einfalt og gott!


Ostapinnar með grillaðri papriku

Ostapinnar með rjómaostafylltu salami

Ég elska þessar grilluðu paprikur frá Sacla eins og þið hafið líklega tekið eftir. Hér er ein geeeeeeeeeeeggjuð uppskrift af bökuðum osti með grilluðum paprikum og pestó sem myndi sannarlega smellpassa hér á þennan bakka.


Annað hráefni á ostabakkanum

Mmmm……
Sætt, salt, stökkt og mjúkt…..allt í bland, alveg eins og best verður á kosið.

Innihald

  • Sacla sólþurrkaðir tómatar
  • Mozzarellakúlur
  • Sacla ólífur
  • Sacla grilluð paprika
  • Gouda sterkur skorinn í teninga
  • Sacla sólþurrkaðir tómatar
  • Litlar salamisneiðar
  • Rjómaostur
  • Sacla grilluð paprika
  • Sacla pestó – ýmsar gerðir
  • Niðurskorið snittubrauð
  • Gott kex
  • Hráskinka
  • Silkiskorið salami
  • Dala Hringur
  • Kastali ostur
  • Vínber
  • Brómber
  • Dökkt súkkulaði