Spaghetti með risarækjum og heilum kirsuberjatómötum

mínútur / Fyrir: 

Undirbúningur

  1. Sjóðið spaghetti samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
  2. Steikið á meðan rækjurnar upp úr ólífuolíu þar til þær verða bleikar á litinn, kryddið með salti og pipar.
  3. Takið rækjurnar af pönnunni og færið yfir á disk, setjið smjörið á og steikið hvítlaukinn stutta stund.
  4. Næst má hella pastasósunni á pönnuna og hita hana upp og síðan setja bæði spaghetti og rækjur saman við og blanda saman.
  5. Þegar spaghetti er komið á diska má rífa parmesan ost yfir og skreyta með ferskri basilíku.

Innihald

  • 500 g spaghetti
  • 700 g risarækjur/tígrisrækjur
  • 2 hvítlauksrif (rifin
  • 1 krukka Sacla Whole Cherry Tomato pastasósa
  • Ólífuolía
  • 1 msk. smjör
  • Salt og pipar
  • Basilíka
  • Parmesan