![](https://www.sacla.is/wp-content/uploads/2021/03/corona.png)
Forréttir og smáréttir
Hrátt grænmeti með Spicy Pesto with peppers dipping sauca frá Saclà
FINNA VÖRUR![](https://www.sacla.is/wp-content/uploads/2021/04/Pesto-Fiery-red-Chilli-T212.png)
![](https://www.sacla.is/wp-content/uploads/2021/elements/icon-people.png)
4
fyrir![](https://www.sacla.is/wp-content/uploads/2021/elements/icon-minutes.png)
15
mín![](https://www.sacla.is/wp-content/uploads/2021/elements/icon-difficulty.png)
Auðvelt
erfiðleikastigInnihald
190 g Saclà Spicy Pesto with peppers
1 stk. fennel
1 radicchio salat
4 gulrætur
2 vorlaukar
1 selleríkjarni (ekki leggirnir)
200 g konfekttómatar
125 g hrein jógúrt
Sítrónusafi til bragðauka
Aðferð
1 Blandið saman í skál; jógúrtinni með 4 msk af Sacla Spicy Pesto með peppers og nokkrum dropum af nýkreistum sítrónusafa.
2 Skolið og þerrið grænmetið.
3 Skerið fennelið í skífur.
4 Skerið gulræturnar í lengjur (hverja gulrót í 4 parta á lengdina).
5 Fjarlægið ysta lagið af vorlauknum og skerið í 4 parta á lengdina.
6 Takið ysta lagið af kjarnanum úr selleríinu og skerið í lengjur.
7 Raðið öllu grænmetinu á disk og setið skál með pestósósunni í miðjuna. Njótið!
![](https://www.sacla.is/wp-content/uploads/2021/04/Vegetables-Spicy-Pesto02.jpg)
![](https://www.sacla.is/wp-content/uploads/2021/04/Vegetables-Spicy-Pesto01.jpg)
Aðferð
1 Blandið saman í skál; jógúrtinni með 4 msk af Sacla Spicy Pesto með peppers og nokkrum dropum af nýkreistum sítrónusafa.
2 Skolið og þerrið grænmetið.
3 Skerið fennelið í skífur.
4 Skerið gulræturnar í lengjur (hverja gulrót í 4 parta á lengdina).
5 Fjarlægið ysta lagið af vorlauknum og skerið í 4 parta á lengdina.
6 Takið ysta lagið af kjarnanum úr selleríinu og skerið í lengjur.
7 Raðið öllu grænmetinu á disk og setið skál með pestósósunni í miðjuna. Njótið!
![](https://www.sacla.is/wp-content/uploads/2021/03/corona.png)
Vættu matarlyst þína með okkar
Pestói
-
Pestó pizza með avocado, klettasalati og bláberjum
-
Sumarlegar kjötsamlokur með spicy pestói
-
Brauðbollur með rauðu pestói, ólífum og rifnum osti