4
fyrir45
mínAuðvelt
erfiðleikastigInnihald
700 g Saclà Arrabbiata with cherry tomatoes and chilli pepper
200 g heilhveitibrauð
1 hvítlauksrif
25 gr möndlur
600 ml grænmetissoð
Salt
Fersk basilika
Extra virgin ólífuolía
Aðferð
1 Skerið brauðið í sneiðar, nuddið yfirborðið með hvítlauksgeiranum. Skerið síðan sneiðarnar í teninga.
2 Setjið brauðið í stóran pott og hellið yfir 1 krukka af Saclà Arrabbiata sauce with cherry tomatoes and chilli pepper.
3 Eldið á lágum hita í u.þb. 30 mínútur, bætið þá grænmetissoðinu við og hrærið vel í súpunni svo brauðteningarnir leysist upp. Saltið.
4 Saxið möndlurnar smátt í blandara eða með hníf ef blandari er ekki til.
5 Ausið súpunni á diska, ýrið smá extra virgin ólífuolíu yfir. Skreytið með blöðum af basiliku möndlu. Njótið!
Aðferð
1 Skerið brauðið í sneiðar, nuddið yfirborðið með hvítlauksgeiranum. Skerið síðan sneiðarnar í teninga.
2 Setjið brauðið í stóran pott og hellið yfir 1 krukka af Saclà Arrabbiata sauce with cherry tomatoes and chilli pepper.
3 Eldið á lágum hita í u.þb. 30 mínútur, bætið þá grænmetissoðinu við og hrærið vel í súpunni svo brauðteningarnir leysist upp. Saltið.
4 Saxið möndlurnar smátt í blandara eða með hníf ef blandari er ekki til.
5 Ausið súpunni á diska, ýrið smá extra virgin ólífuolíu yfir. Skreytið með blöðum af basiliku möndlu. Njótið!
Vættu matarlyst þína með okkar
Kirsuberjatómatar pastasósur
-
Eggaldin með Parmigiana frá Saclà
-
Kartöflu „gnocchi“ alla Sorrentina